Vì sao tôi chọn xe Peugeot 508?

Phân khúc thị trường xe Sedan phân khúc D thương hiệu châu Âu đang ngày càng hấp dẫn khách hàng Việt do hội tụ nhiều ưu điểm thiết kế sang trọng và trang bị nhiều công nghệ. Trong hàng ngũ ấy, Peugeot 508 có thể nói là thương hiệu đến khá muộn không quá phô trương nhưng lại nhanh chóng chiếm cảm tình khách hàng và muốn đồng hành. Bạn có thể thấy rất nhiều mẫu xe trong cùng phân khúc rất bắt mắt, trang  bị và giá cả ấn tượng. Vậy lý do vì sao bạn vẫn lựa chọn Peugeot 508 ?

 

 

Dưới đây là cuộc trò chuyện ngắn với Anh Vương Quang Khánh, người đang sử dụng mẫu xe Peugeot 508, khi quay lại tham dự sự kiện chăm sóc khách hàng Emotion Day của Showroom Peugeot Bình Dương tổ chức trong tuần qua. Chúng tôi đã có dịp trao đổi với anh về một số cảm nhận ban đầu cũng như những lý do mà anh đã “bén duyên” cùng chú sư tử mạnh mẽ đến từ nước Pháp.

 

1. Chào anh, xin chúc mừng anh đã sở hữu một chiếc xe sedan sang trọng Peugeot 508. Anh có thể cho biết suy nghĩ nào khiến anh lựa chọn chiếc xe này làm người bạn đồng hạnh cùng mình?

Trước khi chọn Peugeot 508 tôi cũng đã tham khảo và phân vân với nhiều dòng xe. Thực sự Peugeot 508 không phải là dự tính cũng như sở thích ban đầu của vợ chồng tôi, tuy nhiên cũng là một cái duyên khi vợ chồng tôi vô tình ghé tham quan showroom Peugeot, khi được giới thiệu và tư vấn về 508 cảm thấy rất thích, không phải chỉ riêng về độ tiện nghi và an toàn của xe mà còn là vì sự sang trọng của thương hiệu. Sau thời gian suy nghĩ và xem lại xe vài lần thì hai vợ chồng đã quyết định chọn Peugeot 508.

 

2. Anh đã tìm hiểu về Peugeot 508 này bao lâu trước khi mua?

Tôi hay chú ý đến những thông tin xe hơi trên internet, vì vậy trước khi mua Peugeot khoảng 2 tuần, tôi đã tự tìm hiểu nhiều hãng xe trên thị trường, đến nhiều showroom, trong đó tôi cũng có chú ý đến Mazda6. Sở dĩ tôi hứng thú với chiếc xe này là bởi trong nhóm bạn của tôi cũng có người đang sở hữu chiếc 508 và tôi đã thử lái qua vài lần. Nó cho tôi ấn tượng bởi thiết kế đẹp, nhìn rất sang trọng, có gì đó rất đặc biệt. Cho nên, tôi kết thúc việc tham khảo các hãng xe khác và nhanh chóng đưa ra  quyết định chọn mua Peugeot 508.

 

3. Trước Peugeot 508, anh đã sở hữu loại xe nào?

Trước khi mua Peugeot 508, tôi đã dùng chiếc xe bán tải Navara và Hyundai Sonata.

 

 

4. Sau thời gian ngắn sử dụng xe Peugeot 508, anh có nhận xét như thế nào?

Đầu tiên phải nói là xe Peugeot 508 có thiết kế bề ngoài rất sang trọng, nổi bật. Nhưng quan trọng vẫn là bên trong, xe của thương hiệu Peugeot là phải trực tiếp ngồi vào xe, cầm lái và tự trải nghiệm mới cảm nhận được sự khác biệt đặc trưng của dòng xe đến từ nước Pháp. Đó là sự khác biệt khi chạy xe trên đường, không gian nội thất rộng rãi, thoải mái đến từ ghế ngồi êm, trang bị nhiều công nghệ kết nối người trong xe, hệ thống giải trí, âm thanh rất hay, khiến cho việc lái xe trở nên thích thú và đầy cảm hứng.

 

5. Từ khi có xe Peugeot 508, anh thường dùng xe vào những việc nào?

Xe 508 chủ yếu là do vợ tôi sử dụng, vợ tôi là bác sĩ. Công việc của tôi thường dùng xe bán tải hơn, thỉnh thoảng tôi dùng xe đi gặp khách hàng, gặp bạn bè café cuối tuần.

 

6. Bạn bè, người thân anh đánh giá thế nào về quyết định mua xe của anh?

Người thân rất thích và đồng thuận với tôi trong việc mua xe Peugeot 508. Còn bạn bè cũng có một số người không hiểu tại sao tôi lại mua 508 vì họ chưa biết nhiều về Peugeot, nhưng tôi cũng không bận tâm lắm vì tôi mua xe để sử dụng mà. (cười).

 

Xin cảm ơn anh, và chúc anh sẽ có thêm nhiều niềm vui mới với chiếc Peugeot 508.

d